Đơn giản là khi bạn tìm tòi chọn một cái tên cho sản phẩm, cho Công ty rất hài lòng nhưng cuối cùng vì vô tình hay cố ý bạn bị đơn vị khác đặt “ giông giống, na ná”  gây sự nhầm lẫn không đáng có đối với THƯƠNG HIỆU mà lâu nay đã đầu tư chi phí rất nhiều để xây dựng và phát triển.

-BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU là thao tác đầu tiên trong việc bảo vệ sự phát triển, thành công của các doanh nghiệp ngay từ bước đầu THÀNH LẬP CÔNG TY

– Việc BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU, đăng ký NHÃN HIỆU HÀNG HÓA thành công tạo cho các doanh nghiệp một vị thế vững chắc trên thị trường và là sức bậc trong cạnh tranh lành mạnh.

– Khi xác định được THƯƠNG HIỆU, doanh nghiệp sẽ tự tin và có định hướng, vạch kế hoạch để xây dựng bộ nhân dạng thương hiệu của toàn hệ thống Công ty.

– BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU không phải là thủ tục hành chính bắt buộc khi THÀNH LẬP CÔNG TY .Nhưng việc BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU nhằm bảo vệ giá trị tài sản vô hình của Công ty trong quá trình hình thành và phát triển, nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi của mình bằng những việc làm tích cực trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh.

– Tiến hành xây dựng và BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU là động thái đặt nền móng đầu tiên cho quá trình chiến lược phát triển lâu dài của Công ty.

– Trong tương lai, khi khái niệm BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU sẽ được các công ty đón nhận như một công cụ hữu hiệu phát triển doanh nghiệp. Đó là sản phẩm trí tuệ của doanh nghiệp

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP KIẾN HẢO
+ Được tư vấn, phân tích, đánh giá sơ bộ THƯƠNG HIỆU mà quý khách muốn BẢO HỘ
+ Được tư vấn các sản phẩm/ dịch vụ, các nhóm cần được bảo hộ liên quan đến hoạt động SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ mà quý khách muốn phát triển

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0934088464