Được thành lập với mong muốn đem lại nhiều thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm và đúng pháp luật cho Quý khách hàng trong hoạt động đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư.  KIẾN HẢO với những chuyên viên tư vấn nhiệt tâm, năng động, giàu kinh nghiệm và một mức phí dịch vụ hợp lý, sẽ làm tất cả các doanh nghiệp thành lập mới, đã và đang hoạt động tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hồ Chí Minh, Hà Nội hài lòng.

Lĩnh vực hoạt động mà KIẾN HẢO hướng tới, luôn muốn hoàn thiện là hỗ trợ dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp bao gồm đăng ký thành lập Công ty, đăng ký thay đổi nội dung kinh doanh, đăng ký thực hiện các giấy phép đủ điều kiện (giấy phép con), bảo hộ sản phẩm sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu hàng hóa, quyền tác giả), giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm bằng ATTP, công bố chất lượng, Mã số mã vạch, Mã QRcode.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành tư vấn. KIẾN HẢO có một khối lượng khách hàng lớn, đó sẽ là lợi thế để kết nối chia sẻ thông tin đa lĩnh vực, liên kết các khách hàng bền vững. KIẾN HẢO tự hào tạo nên sự khởi đầu thành công của các doanh nghiệp!

“Kiến Hảo-Sự khởi đầu thành công của các doanh nghiệp”

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Các dịch vụ chính

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ

Liên hệ tư vấn