Thiết kế Web

Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Tự hào là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, PUNO cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận yêu cầu và tư vẫn

Bắt đầu triển khai kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc

Chốt giao diện và báo giá

Lên demo và test web để đảm bảo web hoạt động ổn định

Ký hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng

Thanh toán và bàn giao : Khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại và bàn giao

 

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty PUNO, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của PUNO.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Trên thực tế, việc làm web chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi có người dùng truy cập. Vì vậy trải nghiệm người dùng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế web, chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn

KHO GIAO DIỆN PHONG PHÚ VỚI HƠN 200+ MẪU WEB

Kho giao diện của chúng tôi đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng. Giờ đây, kho giao diện của chúng tôi không chỉ là một danh sách các tệp thiết kế website đơn thuần. Mà đó là những cập nhật thường xuyên về mẫu mã thiết kế, đặc tính người dùng, sự thay đổi của loại hình web, các tính năng mới nào nên được chọn lọc và thêm vào website,…Những gì mà chúng tôi mang lại cho trang web của mỗi khách hàng đều gói gọn trong 2 nhân tố này:

  • Thẩm mỹ trong từng thiết kế

  • Hiệu quả trong từng tính năng

LIÊN HỆ NGAY: 09.3333.7775